Tổng số lượt truy cập: 3190100

Công đoàn cơ quan UBND huyện: Hỗ trợ 50 suất ăn cho công dân tại khu cách li

Với tinh thần:Tương thân tương ái, chung tay phòng, chống dịch Covid-19, trưa ngày 17/4/2020,Công đoàn cơ quan UBND huyện Lộc Hà đã nấu bữa cơm ngon phục vụ các công dân thị trấn đang thực hiện cách li tại khu điều dưỡng Người có công. 50 suất cơm với đầy đủ dinh dưỡng đã được cán bộ đoàn viên công đoàn cơ quan UBND huyện chuẩn bị chu đáo gửi đến các công dân bằng tình cảm chân thành.

Từ đầu mùa dịch đến nay, khu Điều dưỡng người có công thị trấn Lộc Hà đã đón nhận gần 70 công dân trở về từ nước ngoài  đến thực hiện cách li tập trung. Ngoài đóng góp 1 ngày lương theo quy định, các tổ chức đoàn thể thị trấn và cơ quan ban ngành trong huyện đã thay phiên nhau nấu nhiều bữa cơm ngon gửi đến các công dân. Đây là nghĩa cử cao đẹp truyền thống của con người Việt Nam góp phần chia sẽ khó khăn với cấp ủy, chính quyền  trong trận chiến đẩy lùi dịch cúm Covid-19.

Một số hình ảnh tại buổi nấu ăn phục vụ công dân cách li:

Hồng Lam