Huyện ủy Lộc Hà công bố quyết định về công tác cán bộ

Đồng chí Lê Đình Sương - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy được luân chuyển về công tác tại xã Thạch Kim, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy theo Quyết định số 828-QĐ/HU, ngày 28/4/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy. Tham dự Lễ Công bố có Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Trưởng các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng cấp ủy.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Đ/c Nguyễn Thế Hoàn - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Thế Hoàn - TUV, Bí thư Huyện ủy đã phát biểu chúc mừng và mong muốn trên cương vị và môi trường công tác mới, đồng chí Lê Đình Sương nhanh chóng hoà nhập, phát huy năng lực, phẩm chất cùng BCH Đảng ủy lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Trước mắt chuẩn bị mọi điều kiện tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Lê Đình Sương phát biểu nhận nhiệm vụ

Các đ/c Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Lê Đình Sương nghiêm túc tiếp thu và hứa quyết tâm hoàn thành trọng trách mà lãnh đạo huyện đã tin tưởng giao phó để tiếp tục giữ vững những thành quả của cán bộ, đảng viên và nhân dân Thạch Kim đã đạt được trong nhiều năm qua.

Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thạch Kim tặng hoa chúc mừng

Phương Loan