Tổng số lượt truy cập: 3820595

Đoàn công tác bộ tư lệnh cảnh sát biển thăm và làm việc với huyện Lộc Hà

Đoàn công tác Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, do Đại tá Nguyễn Văn Hưng, Phó tư lệnh vừa có chuyến thăm và làm việc với huyện Lộc Hà. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, TUV, Bí thư Huyện ủy, Trần Xuân Lương, PBTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Việt Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đ/c trong BTV huyện ủy.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Nguyễn Thế Hoàn, Bí thư huyện ủy đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng nông thôn mới của huyện trong thời gian qua và công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV sắp tới. Thay mặt đoàn, Đại tá Nguyễn Văn Hưng đã cảm ơn các đ/c lãnh đạo huyện đón tiếp chu đáo, đồng thời thông tin về Bộ tư lệnh Cảnh Sát Biển Việt Nam và công tác bảo vệ an ninh trên biển và tình hình về biển đông trong thời gian gần đây.

Cũng nhân dịp này, gia đình Đại tá Nguyễn Văn Hưng và Cục kỹ thuật Cảnh Sát Biển Việt Nam đã trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ làm 2 nhà tình nghĩa trên địa bàn huyện, mỗi nhà 50 triệu do UBMTTQ huyện lựa chọn. Được biết, Đại tá Nguyễn Văn Hưng quê ở thôn Xuân Phượng, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà vừa được bổ nhiệm Phó tư lệnh Cảnh Sát Biển Việt Nam. Nhân dịp này thay mặt cấp ủy, chính quyền huyện nhà, lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hưng, một người con ưu tú của quê hương Thạch Kim./.

Ngọc Quang