BCH Đoàn Thanh niên Thị trấn Lộc Hà bàn giao công trình đường hoa Thanh Niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025

BCH Đoàn Thanh niên Thị trấn Lộc Hà vừa tổ chức lễ bàn giao công trình đường hoa Thanh Niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho Liên đoàn cán bộ Thôn Phú Xuân. Cùng tham dự có lãnh đạo Huyện Đoàn, các đồng chí trong BTV Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Thị Trấn; đại diện các Chi đoàn kết nghĩa gồm: Đồn Biên phòng Cửa Sót, Trường giáo dục thường xuyên huyện.

ảnh: BCH Đoàn Thanh niên Thị Trấn bàn giao biểu trưng công trình Đường Hoa Thanh niên cho đại diện Liên đoàn cán bộ thôn Phú Xuân.

Công trình đường hoa Thanh niên của Thị trấn có tổng kinh phí hơn 22 triệu đồng được thực hiện theo huy động theo hình thức xã hội hóa. Được sự ủng hộ của liên đoàn cán bộ và người dân thôn Phú Nghĩa; sự tham gia nhiệt tình trong việc đóng góp ngày công của lực lương ĐVTN địa phương, sau gần 15 ngày triển khai thi công, công trình đã chính thức được bàn giao để đưa vào sử dụng.

ảnh: Lãnh đạo Thị trấn Lộc Hà và Huyện Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Đoàn Thanh Niên Thị Trấn và liên đoàn cán bộ thôn Phú Xuân

ảnh: Thôn Phú Xuân trở nên khang trang, xanh - sạch - đẹp hơn nhờ có công trình đường hoa Thanh Niên

Với chiều dài hơn 300m, thiết kế một bên được trang trí bằng dãy cột cờ Đảng và Tổ quốc cao hơn 10m; một bên là bờ cây xanh được điểm tô bằng 5 mô hình tiểu cảnh có bố trí các chậu hoa, cắm cờ Đoàn, Hồng kỳ, cờ vui... công trình đường hoa không chỉ góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp cho tuyến trục chính của khu dân cư Phú Xuân mà còn được lựa chọn là một trong những công trình, phần việc có ý nghĩa của lực lượng ĐVTN Thị trấn Lộc Hà chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tin, ảnh: Linh Lâm