Trong tháng: 20652

Lãnh đạo huyện Lộc Hà chúc mừng giáo họ Đồng Xuân nhân Lễ thánh An Tôn

Nhân dịp lễ Thánh An Tôn năm 2020, đoàn lãnh đạo huyện Lộc Hà do đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Giám mục, Linh mục, Hội đồng mục vụ, Ban hành giáo và bà con giáo dân giáo họ Đồng Xuân ở xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà.

Cứ đến dịp ngày 13/6 hàng năm, các giáo họ và đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài địa bàn lại tập trung về nhà thờ Giáo họ Đồng Xuân, xã Mai Phụ để dự lễ Thánh An Tôn. Đây là lễ Thánh hàng năm được cộng đồng Thiên chúa giáo long trọng tổ chức để nhằm tưởng nhớ Thánh An Tôn (1231), đã góp phần cứu rỗi và xây dựng đạo Thiên chúa tồn tại cho đến hôm nay. Đến nay, Giáo họ Đồng Xuân ở xã Mai Phụ đã không ngừng phát triển. Bà con giáo dân ở đây luôn sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa, yêu nước, không ngừng xây dựng quê hương ngày một mạnh giàu. Nhân dịp lễ trọng này, thay mặt Cấp ủy, Chính quyền, UBMTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa, đồng thời gửi tới toàn thể bà con giáo dân lời chúc mừng tốt đẹp nhất./.

Ngọc Quang