Trong tháng: 19128

Tặng quà cho các cháu nhân tháng hành động vì trẻ em

Nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2020, đoàn lãnh đạo huyện Lộc Hà đã tổ chức đợt đến thăm hỏi, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn huyện.

Tại 2 địa phương xã Thạch Kim và Thị trấn Lộc Hà, đồng chí Lê Quang  Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện phòng Lao động TB&XH đã đến thăm hỏi và trao quà tận tay 4 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các thôn Long Hải, Thanh Tân (Thạch Kim), Phú Nghĩa và Phú Đông (Thị trấn Lộc Hà) với trị giá mỗi suất quà là 600 ngàn bao gồm 500 ngàn tiền mặt và một phần quà.

Tại các điểm đến, các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Lộc Hà thăm hỏi và  động viên các cháu và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt ,vươn lên ổn định cuộc sống.

Được biết trong dịp này, Huyện Lộc Hà đã trích quỹ Bảo trợ trẻ em số tiền 28.800 ngàn đồng gửi đến 48 cháu nhỏ là trẻ em mồ côi, tật nguyền có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn huyện.

Bên cạnh đó, các tổ chức Hội người Mù, Hội người khuyết tật và trẻ mồ côi và các trường học cũng đã huy động nguồn lực trong xã hội tổ chức trao tặng hàng trăm suất quà cho con em các gia đình nghèo bị khiếm khuyết và học sinh khó khăn nhằm giúp các cháu và gia đình bớt phần khó khăn, có thêm động lực phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Lam