Trong tháng: 19329

Tập huấn chương trình mỗi xã một sản phẩm

Ban chỉ đạo xây dựng NTM đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững và mỗi xã một sản phẩm huyện Lộc Hà vừa tổ chức tập huấn hướng dẫn thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2019 - 2020. Đồng chí Trần Hữu Thuần - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Nguyễn Văn An - Phó chủ tịch UBND huyện đã tới dự và quán triệt lớp tập huấn.

Trong thời gian một buổi, các học viên bao gồm thành viên Ban chỉ đạo NTM huyện, lãnh đạo, trưởng các tổ chức đoàn thể xã, thị trấn và các hộ dân đăng ký ý tưởng làm sản phẩm OCOP đã được chuyên viên Văn phòng điều phối NTM tỉnh truyền đạt các nội dung chính về xây dựng, thực hiện làm sản phẩm OCOP ngay tại địa phương. Kiến thức 9 bước để tạo ra sản phẩm OCOP và các quy chế, quy định về sản phẩm OCOP. Khi đã được công nhận đạt sản phẩm OCOP thì chúng ta cần xây dựng và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất./.

Ngọc Quang