CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ

Tin tập huấn pháp luật tại xã Thịnh Lộc

Ngày 17/5/2018, phòng Tư pháp phối hợp với xã Thịnh Lộc tổ chức Hội nghị quán triệt Bộ luật Hình sự; Bộ luật Dân sự; Luật hôn nhân gia đình và Nghị định 46/2016 về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực giao thông đường bộ cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã Thịnh Lộc.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Trưởng phòng Tư pháp, đã quát triệt, phổ biến nội dung cơ bản Bộ Luật hình sự 2015 và Luật sửa đổi bổ sung Bộ luật hình 2017; Bộ Luật Dân sự 2015;  Nghị định 46/2016 cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã  Thịnh Lộc.

Tại hội nghị, bên cạnh phần trình bày những điểm mới, quan trọng liên quan trực tiếp đến quyền lợi người dân và giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn, báo cáo viên liên hệ trực tiếp với các cơ quan liên quan để tháo gỡ kịp thời các khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn cho bà con nhân dân./.

Phòng Tư pháp huyện Lộc  Hà