CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ

Đại hội lần thứ I Công đoàn cơ sở Quỹ tín dụng nhân dân xã Hộ Độ

Chiều 28/5/2018, ngay sau khi có quyết định thành lập, Công đoàn cơ sở Quỹ tín dụng nhân dân xã Hộ Độ đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018- 2023.

Tham dự có các đồng chí: Trần Xuân Lương, PBT TT HU - Chủ tịch HĐND huyện; Trần Thị Bích Hà - Chủ tịch LĐLĐ huyện; Đại diện Ban Dân vận Huyện ủy; Đảng ủy Khối dân huyện; lãnh đạo xã Hộ Độ và các tổ chức công đoàn cơ sở ở Hộ Độ.

Công đoàn Quỹ tín dụng nhân dân xã Hộ Độ được thành lập với 08 đoàn viên. Trong đó, trình độ đại học có 06 người; đã có 05 người đã được tham gia đóng BHXH, BHYT và BHTN. Mặc dù còn gặp không ít khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, sự cạnh tranh gay gắt của cơ chế thị trường, nhưng bằng sự nổ lực không ngừng, Quỹ tín dụng nhân dân xã Hộ Độ đã dần khẳng định được niềm tin không chỉ đối với khách hàng trong hoạt động quản lý vốn và cho vay trên địa bàn mà thông qua việc duy trì mức thu nhập ổn định, thực hiện tốt các chế độ chính sách đã giúp cho người lao động thường xuyên tại đơn vị yên tâm, gắn bó với công việc được giao, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh, tạo điều kiện và góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hôị địa phương phát triển.

Lãnh đạo huyện Lộc Hà trao thẻ đoàn viên công đoàn cho NLĐ Quỹ TDND xã Hộ Độ

Với sự đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội công đoàn Quỹ tín dụng nhân dân xã Hộ Độ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Nhân dịp này, LĐLĐ huyện Lộc Hà cũng đã trao tặng 01 suất quà cho đoàn viên Nguyễn Thị Hoa vì hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

ảnh: đồng chí Trần Thị Bích Hà – CT LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Quỹ TDND xã Hộ Độ

Trâm Anh