CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ

Huyện Lộc Hà: Hội thi Cán bộ Kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 thành công tốt đẹp

Thiết thực kỉ niệm mừng 70 năm ngày thành lập Ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2018),  Đảng bộ Lộc Hà vừa bế mạc hội thi Cán bộ Kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018. Đại diện UBKT tỉnh ủy, các đồng chí đại diện thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và địa phương trong toàn huyện đã về dự.

Trong thời gian 2 ngày 7 và 9 /7/2018 tại 2 cụm thi là xã Thạch Châu và xã An Lộc, 18 đội tuyển đến từ 13 Đảng bộ xã và 5 Đảng bộ khối cơ quan trong huyện tham gia dự thi đã thực hiện thành công phần thi của mình. Mỗi đội đều phải trải qua 3 phần thi bắt buộc là: Màn chào hỏi, trả lời câu hỏi kiến thức và xử lí tình huống.

Nhiều đội đã có sự đầu tư khá công phu về nội dung cũng như trang phục, dàn dựng nhiều hoạt cảnh sôi nổi, hấp dẫn để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Nhất là phần thi trả lời câu hỏi kiến thức chung và xử lý tình huống được các đội chuẩn bị chu đáo, thể hiện kiến thức, hiểu biết về công tác kiểm tra, giám sát trong tổ chức cơ sở Đảng, nhiều tình tiết xử lí sự việc nghiêm túc, thấu tình đạt lí phù hợp với đường lối chủ trương, điều lệ của Đảng, được Ban giám khảo và người xem đánh giá cao.

Kết quả tại 3 cụm thi, ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải nhì, 4 giải Ba và 8 giải khuyến khích cho các đội tuyển. Trong đó, 3 giải Nhất thuộc về 3 đảng bộ là xã Thạch Châu, xã An Lộc và Đảng bộ Công an huyện.

Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi nhằm giúp đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra tự học tập, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, kỹ năng lãnh đạo và xử lý tình huống trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng.Đồng thời, Hội thi cũng là diễn đàn để truyên truyền tới cán bộ, đảng viên, giúp cấp ủy cơ sở tiếp tục vận dụng có hiệu quả nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Một số hình ảnh tại Hội thi Cán bộ Kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018:

Hồng Lam