Chương trình giao lưu từ thiện miền trung chia sẻ yêu thương

Tại xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà, Chuyên trang Báo Người Đẹp Việt Nam, Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019 và UBMTTQ huyện Lộc Hà vừa phối hợp tổ chức chương trình giao lưu từ thiện Miền trung chia sẻ yêu thương và trao quà cho người nghèo.

Đây là chương trình nghệ thuật do ông Phạm Ngọc Đóa con em quê hương Lộc Hà thiện nguyện phục vụ nhu cầu văn hóa văn nghệ cho bà con nhân dân huyện Lộc Hà, đồng thời cũng giới thiệu và khẳng định chuyên trang Báo Người Đẹp và Giọng ca vàng Bolero của tổ chức này đã đi vào lòng người mến mộ trên khắp mọi miền của Tổ Quốc. Chương trình với sự góp mặt của 14 thí sinh đoạt giọng ca vàng Bolero và 20 thí sinh đoạt người đẹp ảnh Việt Nam năm 2019 trên toàn quốc. Tại đây mỗi ca sỹ biểu diễn ít nhất một ca khúc thuộc dòng nhạc Bolero và 20 người đẹp ảnh Việt Nam đã trình diễn màn áo dài truyền thống đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bà con nhân dân Lộc Hà. Cũng nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 60 suất quà cho 60 đối tượng chính sách thuộc hộ nghèo trên địa bàn 6 xã Thạch Châu, Thạch Bằng, Thạch Kim, Thạch Mỹ, Mai Phụ và Phù Lưu.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Ngọc Quang