Liên hoan vũ điệu thanh niên lần thứ II

Huyện đoàn và Hội liên hiệp thanh niên huyện Lộc Hà vừa tổ chức Liên hoan vũ điệu thanh niên lần thứ II, năm 2019. Tới dự có đại diện Tỉnh đoàn. Ở huyện Lộc Hà có đ/c Trần Hữu Thuần, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Tham gia liên hoan vũ điệu thanh niên lần thứ II gồm có 3 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Đổng Chi và Mai Thúc Loan với 9 tiết mục nhảy Erobich, flashmod và dân vũ trên các nền nhạc hiện đại, hoặc các bài hát có tiết tấu vui nhộn, sôi động. Mỗi tiết mục có sự tham gia ít nhất 25 thành viên và có sự đầu tư luyện tập công phu của các câu lạc bộ tại nhà trường. Cùng với đó, chương trình còn được xen kẻ các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn đoàn viên thanh niên đến từ các trường học, đồng thời lắng nghe chia sẻ của MC Việt Hồ về kỹ năng thực hiện những ước mơ, hoài bảo của tuổi trẻ. Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tiết mục "Con đường cách mạng" của đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, hai giải nhì cho đoàn trường Nguyễn Văn Trỗi và Mai Thúc Loan và 3 giải ba cho cả 3 trường.

Một số hình ảnh tại liên hoan vũ điệu thanh niên:

Ngọc Quang