Hội LHPN tỉnh và huyện Lộc Hà trao học bổng cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 25/11, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Lộc Hà và công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm (nhà tài trợ) đến thăm hỏi và trao học bổng cho 04 em học sinh là trẻ mồ côi ở các xã: Mai Phụ, Thach Châu, Phù Lưu và Thị trấn Lộc Hà.

Với mỗi suất học bổng trị giá 05 triệu đồng do Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm tài trợ, Đoàn đã trao 04 suất học bổng cho 04 em gồm: Lê thị Mai Linh, sinh năm 2011, ở thôn Tiến Châu, xã thạch Châu; Em Lê thị Như Quỳnh, sinh năm 2010, thôn Sơn Phú, xã Mai Phụ; Em Hoàng thị Thu Hiền, sinh năm 2011, ở TDP Xuân Hải, Thị trấn Lộc Hà và em Diệp Xuân Bắc, sinh năm 2004, ở thôn Thanh Hòa, xã Phù Lưu.

Bằng tấm lòng sẻ chia, đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện Lộc Hà và nhà tài trợ đều bày tỏ mong muốn được đồng hành, động viên giúp đỡ các em sớm vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục được tới trường học tập và có cuộc sống ổn định.

Trâm anh