Trong tháng: 951946

Trao tổng trị giá 86 triệu đồng cho 41 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ở Lộc Hà

Chiều ngày 23/11, Huyện Lộc Hà phối hợp với tạp chí Nhà đầu tư và các nhà tài trợ đã tổ chức trao quà cho 41 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Tạp chí Nhà Đầu tư, Báo Đại Đoàn Kết và các nhà tài trợ. Về phía huyện Lộc Hà có các đồng chí: Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thế Hoàn; PBT TT HU Trần Hữu Thuần cùng các đồng chí trong BTV HU – HĐND – UBND huyện.

Ông Nguyễn Thế Hoàn, Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lễ phát quà tặng

Dưới sự kết nối của Thường trực Huyện ủy Lộc Hà, Tạp chí Nhà Đầu tư và các nhà tài trợ là VPBank, Tập đoàn Flamingo đã trao tặng 41 suất quà trị giá 86 triệu đồng (39 suất trị giá 02 triệu đồng/suất, 1 suất 05 triệu đồng và 1 suất 03 triệu đồng) cho các giáo viên, cựu giáo chức có hoàn cảnh khó khăn, đau yếu, hoạn nạn trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo huyện Lộc Hà và các nhà tài trợ đều bày tỏ lòng tri ân đối với đội ngũ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Và mong muốn, với sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà tài trợ trong tháng tri ân thầy cô giáo, sẽ góp phần động viên những nhà giáo có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Trâm anh