Bí thư Huyện ủy Lộc Hà thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ công an huyện đang làm căn cước công dân tại xã Hồng Lộc và Tân Lộc

Chiều ngày 30/3, Đoàn lãnh đạo huyện do Bí thư Huyện ủy Lộc Hà Nguyễn Thế Hoàn dẫn đầu đã đến thăm và động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ Công an đang trực tiếp làm nhiệm vụ cấp căn cước cho Công dân tại địa điểm 02 xã Hồng Lộc và Tân Lộc.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ và phục vụ người dân tốt nhất, liên tục trong nhiều ngày qua, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công An huyện Lộc Hà đã và đang tập trung tối đa nhân lực và phương tiện kỹ thuật để cấp căn cước công dân. Đặc biệt, để đảm bảo thời gian hoàn thành cấp căn cước công dân đạt yêu cầu theo chỉ đạo của Bộ Công An, công an huyện đã phối hợp với chính quyền và Ban Công An các xã triển khai làm việc cả ngày thứ 7, chủ nhật và buổi tối với tần suất làm việc 3 ca/ngày.

Tại Hồng Lộc và Tân Lộc, đồng chí Nguyễn Thế Hoàn đã hỏi thăm, tặng quà nhu yếu phẩm cần thiết cho cán bộ, chiến sĩ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, nhắc nhở các cán bộ, chiến sĩ công an trong quá trình giải quyết thủ tục giấy tờ có liên quan cho người dân phải nhanh gọn, hợp lý, hiệu quả, tránh gây phiền hà cho người dân. Đặc biệt, khi làm nhiệm vụ lực lượng Công an phải tuyệt đối tuân thủ nghiêm, an toàn tuyệt đối trong công tác phòng, chống Dịch Covid – 19.

Tin, ảnh: Linh Lâm