Bế mạc giải bóng chuyền nam năm 2021

Sau 2 ngày tranh tài đầy sôi nổi, quyết liệt, đến chiều ngày 2/4, giải bóng chuyền nam huyện Lộc Hà năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Về dự lễ bế mạc có các đồng chí: Trần Xuân Lương - Phó Giám đốc Sở Văn hóa TT&DL, Phan Thành Chung - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Đặng Xuân Tùng - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Việt Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, địa phương trong toàn huyện.

Tại mùa giải, gần 230 vận động viên đến từ 19 đội tuyển khối cơ quan, trường học và địa phương đã cống hiến cho khán giả hàng chục trận bóng hấp dẫn. Nhờ có sự đầu tư về thời gian tập luyện cũng như chọn lọc cầu thủ nên chất lượng tham gia giải năm nay khá đồng đều; Nhiều đội tuyển đã có những pha bóng hay, kịch tính để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Các cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu

Kết thúc mùa giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển xã Thạch Châu, giải nhì thuộc về đội tuyển Thị Trấn Lộc Hà; hai đội tuyển xã Thạch Mỹ và trường THPT Mai Thúc Loan đồng  giải Ba. Giải phong cách thuộc về đội tuyển xã Thịnh Lộc. Ban tổ chức còn trao 4 giải cá nhân xuất sắc cho các cầu thủ đạt thành tích cao và có kỉ thuật đánh bóng tốt đó là: Giải cầu thủ chuyền hai xuất sắc và cầu thủ tấn công xuất sắc cho 2 cầu thủ Nguyễn Văn Đạt và Lê Văn Quang - đội tuyển xã Thạch Châu; Giải cầu thủ xuất sắc toàn diện trao cho cầu thủ Phan Văn Vị - đội tuyển thị trấn Lộc Hà và cầu thủ Phòng thủ xuất sắc thuộc về cầu thủ Nguyễn Thế Hoàn - đội tuyển Liên quân Huyện ủy - UBND huyện.

Đội tuyển Thị trấn Lộc Hà - Giải Nhì

Đội tuyển xã Thạch Châu - Giải Nhất

Giải bóng chuyền Nam năm 2021 là sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên toàn huyện,  góp phần rèn luyện thể chất, tạo khí thế thi đua học tập, lao động sản xuất. Đây cũng là dịp thuận lợi để Ban tổ chức lựa chọn những cầu thủ xuất sắc bổ sung cho đội tuyển huyện nhà tham gia thi đấu giải bóng chuyền Nam tại mùa giải Đại hội TDTT Hà Tĩnh sắp tới.

Hồng Lam