Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Việt Hùng tặng hoa chúc mừng cán bộ và nhân dân thôn Yên Thọ, xã Hộ Độ nhân ngày hội Đại đoàn kết năm 2020

Chiều ngày 17/11, Thôn Yên Thọ, xã Hộ Độ đã long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2020. Dự và chung vui có đồng chí PBT HU, CT UBND huyện Nguyễn Việt Hùng; đại điện đoàn công tác của huyện chỉ đạo tại Hộ Độ.

Trong không khí sôi nổi của ngày hội Đại đoàn kết dân tộc, đại biểu và bà con nhân dân thôn Yên Thọ, xã Hộ Độ đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam và chia sẻ những thành quả đã đạt được trong thời gian qua.

ảnh: Ông Lê Doãn Hùng - Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận thôn Yên Thọ, xã Hộ Độ đọc diễn văn khai mạc

Trong năm qua, thôn Yên Thọ luôn tích cực hưởng ứng các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; ủng hộ và góp công, góp của cho phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Từ đó, đời sống văn hóa, tinh thần ngày càng được nâng lên, kinh tế khấm khá, người dân luôn chăm lo sự nghiệp giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tình làng, nghĩa xóm gắn bó bền chặt… trở thành một trong những điển hình về xây dựng đời sống mới ở xã Hộ Độ.

ảnh: PBT HU, Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà Nguyễn Việt Hùng phát biểu tại buổi lễ

Chung vui với bà con nhân dân, PBT HU, CT UBND huyện Lộc Hà Nguyễn Việt Hùng mong muốn thôn Yên Thọ tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần sáng tạo, hăng say trong lao động, cống hiến hơn nữa để xây dựng thôn thành khu dân cư kiểu mẫu bền vững, tiêu biểu của xã.

ảnh: Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà tặng hoa chúc mừng nhân dân thôn Yên Thọ

Nhân dịp này, Ban Công tác mặt trân thôn Yên Thọ cũng đã công bố các quyết định công nhận danh hiệu gia đình văn hóa, gia đình thể thao, gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2020 và biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tổ chức tiêu biểu trong thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua; ký kết các nội dung thi đua trong thời gian tới.

Trâm Anh