Truy cập nội dung luôn

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VÓI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ, TỈNH HÀ TĨNH !

 

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin huyện Lộc Hà như thế nào?

Số lượt online:

Trong ngày: 195
Trong tháng: 92134
Tổng số lượt truy cập: 1084296

Tin mới nhất Tin mới nhất

Lộc Hà tổ chức Đại hội điểm Mặt trận cấp xã nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ngày 08/11/2018, Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Lộc (huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã được tổ chức. Đây là đơn vị đầu tiên được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Hà chọn làm Đại hội điểm MTTQ cấp xã.

Bà Nguyễn Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh đã đến dự và chỉ đạo đại hội. Tham dự đại hội có ông Trần Xuân Lương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; Bà Hoàng Nữ Ngọc Oanh, UVBTV-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Hà, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, trên địa bàn huyện Lộc Hà; cùng 90 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Bình Lộc.

Nhiệm kỳ 2013 - 2018, Ủy ban Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Lộc đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phát triển kinh tế; tham gia thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Mặt trận Trung ương và địa phương phát động, do đó công tác mặt trận và khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn xã Bình Lộc không ngừng được củng cố và phát triển.

Đặc biệt, thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", trong nhiệm kỳ qua đã vận động Nhân dân hiến 5.500m2 đất, 3.200 m tường bao và hàng vạn cây các loại, làm được 9,3km đường bê tông; 6,4km đường giao thông nội đồng, nâng cấp và xây mới 4,18 km kênh mương cứng, đào đắp trên 9000 m3 đất; nâng cấp sửa chữa trường học và các thiết chế văn hóa tổng giá trị 24.100 triệu đồng trong đó có những công trình Nhân dân đóng góp lên tới 60% giá trị công trình đã góp phần làm cho bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc.

Thực hiện Cuộc vận động "Quỹ vì người nghèo" đã huy động trong Nhân dân được trên 100 triệu đồng đã hỗ trợ nâng cấp và làm mới được 30. Phong trào"Tết vì người nghèo" UBMTTQ xã phối hợp với UBND xã vận động các nhà hảo tâm, con em xa quê ủng hộ quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong các dịp Tết nguyên đán trong nhiệm kỳ qua có 2.303 suất quà số tiền 692.940.000đ.

Tại đại hội, các đại biểu tập đã thảo luận và đánh giá những mặt đạt được và những hạn chế trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề ra chương trình hành động trong nhiệm kỳ mới; trong đó chú trọng về việc đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Lộc và các tổ chức chính trị - xã hội…

Đại hội đã hiệp thương cử ra 31 vị tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Lộc lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Ông Lê Xuân Hậu tiếp tục tái cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Lộc khóa XXIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đại hội đã cử 08 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Lộc Hà lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Hoàng Quốc Bảo                       

 

 

 

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

                                                                                                                         CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TỈNH

                                                                                                                         Cơ quan chủ quản: UBND huyện Lộc Hà

                                                                                                                         Trưởng Ban biên tập: Lê Quang Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện

                                                                                                                         Phụ trách nội dung: Nguyễn Thị Phương Loan - Trưởng phòng VHTT huyện

                                                                                                                         Điện thoại: 02393.65.66.67 - 02393.651.555  Email: ublocha@hatinh.gov.vn

                                                                                                                         Ghi rõ nguồn www.locha.hatinh.gov.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.