Trong tháng: 200354

Công bố quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã Hồng Lộc

Chiều ngày 10/1, Công an huyện Lộc Hà đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã Hồng Lộc.

Tham dự có đại diện lãnh đạo các phòng PX01, PV05, PC06 thuộc Công an Tỉnh; Lãnh đạo Công an huyện Lộc Hà và xã Hồng Lộc

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Công an Tỉnh và huyện Lộc Hà đã tặng hoa, trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh điều động 3 đồng chí gồm: Đại úy Nguyễn Xuân Đức (cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy, công an huyện) đảm nhiệm chức danh Trưởng công an xã; Đại úy Lê Song Hào (cán bộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính  về trật tự xã hội, công an huyện) đảm nhiệm chức danh phó trưởng Công an xã và Trung úy Nguyễn Tiến Quyền (cán bộ Đội An ninh, công an huyện) đảm nhiệm chức danh công an viên xã Hồng Lộc.

Lãnh đạo Công an Tỉnh và huyện Lộc Hà trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động về cho Hồng Lộc

Đây là những cán bộ Công an có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn, tinh thần, trách nhiệm, trải qua thực tiễn trên nhiều lĩnh vực đã được Cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện Lộc Hà tin tưởng lựa chọn.

Đảng ủy cơ quan Công an huyện tặng hoa chức mừng

Do đó, ngay sau khi được kiện toàn, với chức trách nhiệm vụ của mình, Ban Công an xã Hồng Lộc cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, thực hiện tốt chức năng quản lý Nhà nước về ANTT; đấu tranh phòng, chống tội phạm, xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ tại địa phương; thường trực 24/24, không làm việc hành chính, thực hiện "3 cùng" với nhân dân, làm việc theo phương châm "lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an"./.

Lãnh đạo xã Hông Lộc tặng hoa chúc mừng…

Trâm Anh