Trong tháng: 200164

Trên 200 đoàn viên, thanh niên thị trấn Lộc Hà tham gia diễn đàn: Tuổi trẻ sắt son niềm tin với Đảng

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020) và chào mừng đại hội đại biểu của Đảng các cấp, sáng ngày 12/1, tại nhà Văn hóa Trung tâm thị trấn Lộc Hà, trên 200 đoàn viên, thanh niên trong toàn thị trấn đã tham gia diễn đàn "Tuổi trẻ sắt son niềm tin với Đảng" và vinh danh thanh niên tiêu biểu năm 2020. Đại diện Tỉnh đoàn, Ban Dân vận Huyện ủy, Huyện đoàn cùng lãnh đạo  địa phương từ thị trấn đến cơ sở đã về dự.

Tại diễn đàn, các đại biểu và đông đảo đoàn viên, thanh niên được xem phim tư liệu đánh dấu những mốc son chói lọi của Đảng trong suốt chặng đường 90 năm lịch sử, đồng thời cùng nhau ôn lại  truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi ra đời đến nay.

Trong chiến tranh, Đảng giương cao ngọn cờ khởi nghĩa, lãnh đạo nhân dân đánh tan mọi âm mưu, thủ đoạn của kẻ thù, giúp nhân dân thoát khỏi ách lầm than nô lệ, đưa đất nước hoàn toàn giải phóng. Hòa bình lập lại, Đảng luôn phát huy vai trò tiên phong soi đường, chỉ lối lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền và nhân dân giành nhiều thắng lợi trên các lĩnh vực.

Phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc, tuổi trẻ Lộc Hà nói chung và tuổi trẻ thị trấn nói riêng luôn đồng lòng, son sắt, giữ vững niềm tin với Đảng, luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sẵn sàng tham gia mọi nhiệm vụ và Đảng và Nhà nước giao, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân để trở thành những người có ích cho xã hội.

Trong dịp này, đoàn thanh niên thị trấn cũng đã vận động các nhà thiện nguyện quyên góp ủng hộ và trao 10 suất quà cho các em nhỏ trong toàn địa bàn, giúp các em thêm phần ấm áp khi tết đến, xuân về.

Diễn đàn cũng đã tôn vinh 8 thanh niên tiêu biểu trong thị trấn đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong phong trào xung kích tình nguyện và xây dựng tổ chức đoàn tại cơ sở trong năm 2019./.

Hồng Lam