Bàn giao nhà học 2 tầng cho trường mầm non Thịnh Lộc

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam - Tổng công ty Khí Việt Nam, UBND huyện Lộc Hà và xã Thịnh Lộc vừa tổ chức lễ bàn giao nhà học 2 tầng, 8 phòng học cho trường mầm non xã Thịnh Lộc. Tới dự lễ có đại diện Tổng công ty Khí Việt Nam, ông Lê Quang Huệ - Phó chủ tịch UBND huyện Lộc Hà và lãnh đạo xã Thịnh Lộc.

Công trình nhà học 2 tầng gồm 8 phòng học được xây dựng kiên cố, hiện đại theo thiết kế trường học mầm non với tổng kinh phí 7 tỷ đồng, trong đó Tổng công ty khí Việt Nam tài trợ 3 tỷ đồng, còn lại nguồn vốn đối ứng của địa phương. Sau 2 năm thi công, đến nay công trình đã hoàn thành, nhà tài trợ cùng với chính quyền địa phương đã tổ chức bàn giao cho nhà trường đưa vào sử dụng, góp phần giúp nhà trường chuyển về tập trung một địa điểm có quy mô trường lớp khang trang, sạch đẹp phục vụ công tác dạy và học được tốt hơn.

Được biết Tổng công ty Khí Việt Nam đã tài trợ 8 công trình trên địa bàn huyện Lộc Hà, với tổng nguồn vốn khoảng 30 tỷ đồng trong thời gian gần đây./.

Ngọc Quang