Đồng chí Trần Văn Sơn – Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ tại Lộc Hà

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày TBLS 27/7, đồng chí Trần Văn Sơn, UVBTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Trưởng đoàn công tác chỉ đạo huyện Lộc Hà vừa đi tặng quà cho các thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ tại huyện Lộc Hà. Cùng đi với đoàn, ở huyện Lộc Hà có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, TUV, Bí thư huyện ủy và đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện. Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho thương binh Trần Đình Đàn, Dương Năng và bà Nguyễn Thị Quán mẹ liệt sỹ ở xã Hồng Lộc; Phan Thị Mậu vợ liệt sỹ ở xã Ích Hậu; Thương binh Nguyễn Xuân Thắng ở xã Bình Lộc. Tại mỗi điểm đến, các đồng chí trong đoàn đã ân cần động viên, chia sẽ hoàn cảnh của mỗi cá nhân và gia đình, đồng thời chúc các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và các gia đình chính sách có công với cách mạng sức khỏe, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Phần quà tuy nhỏ, nhưng đây là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2019.

Một số hình ảnh đồng chí Trần Văn Sơn - UVBTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Trưởng đoàn công tác chỉ đạo huyện Lộc Hà, đồng chí Nguyễn Thế Hoàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lộc Hà cùng đoàn tặng quà cho các đối tượng chính sách:

Ngọc Quang