Các trường ở Lộc Hà khai giảng năm học mới

Sáng nay 05/9 hơn 21.000 thầy cô giáo và học sinh của 35 trường học từ bậc mầm non đến THPT và trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện Lộc Hà đã tổ chức khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng lễ khai giảng tại các trường đều được tổ chức trong không khí hân hoan và tràn đầy niềm tin. Lãnh đạo huyện và đại diện các ban, ngành cấp huyện, xã đã đến chúc mừng tại các trường.

* Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thế Hoàn tới dự và chúc mừng lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

Năm học 2019 - 2020 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có 1334 học sinh và 90 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tại lễ khai giảng, BGH, giáo viên và học sinh nhà trường quyết tâm thực hiện mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục học sinh phát triển toàn diện, từng bước xây dựng nhà trường theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa. (Ảnh: Tr. Anh)

* Đồng chí Trần Xuân Lương - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tới dự và tặng hoa chúc mừng tại trường THPT Mai Thúc Loan và trường Mn Thạch Châu.

Đồng chí Trần Xuân Lương, PBTTT, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tại trường THPT Mai Thúc Loan...

... trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và chúc mừng tại trường MN Thạch Châu

* Chủ tịch UBND huyện Lê Trung Phước dự khai giảng và chúc mừng năm học mới tại trường THPT Nguyễn Đổng Chi.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trung Phước tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí chúc mừng thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời yêu cầu nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới, chú trọng công tác giảng dạy, truyền thụ kiến thức gắn với bồi dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống cho học sinh.

* Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Huệ dự khai giảng và chúc mừng tại các xã vừa sáp nhập

Đây là năm học đầu tiên của trường Mầm non Bình An sau sáp nhập xã. Tại lễ khai giảng, huyện Lộc Hà cũng tổ chức công bố quyết định sáp nhập hai trường mầm non Bình Lộc và trường mầm non An Lộc thành trường Mầm non Bình An.

Đồng chí Lê Quang Huệ, PCT UBND huyện (ngoài cùng bên phải) cùng đại diện các phòng tặng hoa chúc mừng nhà trường và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng trường mầm non Bình An.

Chung niềm vui với giáo viên, học sinh trường THCS Bình An Thịnh, đồng chí Lê Quang Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh trống khai lễ, tặng hoa tập thể hội đồng sư phạm và phát biểu động viên các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh phát huy tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề, thi đua "dạy tốt, học tốt", chung sức xây dựng năm học mới nhiều thắng lợi mới, đóng góp vào phong trào chung của huyện nhà.

Đ/c Hoàng Nữ Ngọc Oanh, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng đoàn công tác tặng hoa chúc mừng tại trường TH Thạch Kim

Đ/c Trần Văn Hào, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy cùng đoàn công tác tặng hoa chúc mừng tại trường TH Thịnh Lộc

Đ/c Trần Hữu Thuần, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy tới dự và tặng hoa chúc mừng tại trường Mầm non Thạch Mỹ

Đ/c Đặng Xuân Tùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho địa phương và trường mầm non Hộ Độ