Tổng số lượt truy cập: 2951946

Bí thư gặp mặt cán bộ cơ sở và kiểm tra sản xuất đầu năm

Hướng về kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), sáng ngày 30 tháng 01 năm 2020, đồng chí Nguyễn Thế Hoàn - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ cùng các đồng chí Trưởng Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện uỷ chỉ đạo xã Bình An - xã Thạch Mỹ, xã Tân Lộc, xã Thạch Châu đã đến dâng hương tại Di tích lịch sử Đình Đỉnh Lự - nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh.

Bí thư và đoàn dâng hương tại Đình Đỉnh Lự

Đoàn cũng đã đến gặp mặt, chúc mừng và động viên đội ngũ cán bộ 4 xã nhân dịp Xuân mới Canh Tý năm 2020 và kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm. Tại đây, đồng chí Bí thư mong muốn  cấp uỷ, chính quyền các địa phương phát huy những kết quả đạt được trong năm 2019 tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tổ chức phát động phong trào thi đua lập thành tích cao nhất dâng lên Đảng kính yêu nhân dịp 90 thành lập. Năm 2020 là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, các địa phương cần soát xét lại các nhiệm vụ, tập trung làm tốt công tác tiếp dân, giải quyết dứt điểm những vướng mắc tồn đọng, vấn đề nhân dân quan tâm. Đồng thời cấp uỷ phải chuẩn bị thật chu đáo các nội dung về báo cáo chính trị, công tác nhân sự chuẩn bị tiến hành Đại hội Đảng bộ xã thành công tốt đẹp.

Gặp mặt cán bộ xã Bình An

Gặp mặt cán bộ xã Thạch Mỹ

Gặp mặt cán bộ xã Tân Lộc

Gặp mặt cán bộ xã Thạch Châu

và kiểm tra sản xuất đầu năm

Đồng chí Bí thư cũng lưu ý về việc làm tốt công tác tuyên truyền phòng, chống dịch viêm phổi cấp do vi rút corona gây ra ở Trung Quốc đang có nguy cơ lây lan đến nước ta.

Phương Loan