Khởi công nhà nghĩa tình đồng đội cho cựu chiến binh Trần Văn Tình

Lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, Hội CCB huyện Lộc Hà và xã Thạch Mỹ vừa tổ chức lễ khởi công nhà nghĩa tình đồng đội cho CCB Trần Văn Tình ở thôn Báo Ân, xã Thạch Mỹ.

Tới dự lễ có lãnh đạo Hội CCB tỉnh, huyện Lộc Hà. Ngôi nhà nghĩa tình đồng đội này dự kiến tổng kinh phí khoảng 150 triệu đồng, trong đó ông Nguyễn Văn Sửu, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Miền Trung tài trợ 80 triệu đồng, Hội CCB huyện Lộc Hà 20 triệu đồng, còn lại nguồn lực của gia đình. Được biết CCB Trần Văn Tình tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, hiện cuộc sống của gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, nhà ở xuống cấp, thuộc diện hộ nghèo của địa phương. Được sự hỗ trợ làm nhà ở, là món quà ý nghĩa thiết thực đối với CCB Trần Văn Tình, nhằm giúp đỡ gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Ngọc Quang