Tổng số lượt truy cập: 3203416

Trao quà cho hội viên Hội Cựu TNXP và người dân Lộc Hà có hoàn cảnh khó khăn

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 199/5/2020); Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2020); chiều ngày 19/5, Ban thường vụ Tirh đoàn, Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh phối hợp với Huyên đoàn Lộc Hà đã tổ chức trao tặng 50 suất quà cho Cựu TNXP và người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do dịch Covid 19 trên địa bàn toàn huyện.

ảnh: Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự có các đồng chí: Lê Thành Đông – TUV, Bí thư Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Ông Đào Văn Tinh – Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh; Ông Nguyễn Thế Hoàn – Bí thư Huyện ủy Lộc Hà.

ảnh: Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Cựu NTXP tỉnh và Bí thư Huyện ủy Lộc Hà trao tặng 20 suất quà cho các hội viên Hội Cựu TNXP huyện Lộc Hà

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia với những trường hợp hội viên cựu TNXP và người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Lộc Hà, trong dịp này, BTV Tỉnh đoàn và Hội Cựu TNXP tỉnh đã tổ chức trao tặng 50 suất quà với tổng số tiền 50 triệu đồng.

ảnh: Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Cựu NTXP tỉnh và Huyện Lộc Hà trao tặng 30 suất quà cho các hội viên Hội Cựu TNXP huyện Lộc Hà

Thông qua các hoạt động này mang ý nghĩa an sinh xã hội này, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Hội Cựu TNXP tỉnh mong muốn được sẻ chia, góp một phần hỗ trợ cho các Hội viên Hội Cựu TNXP và người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Lộc Hà sớm ổn định cuộc sống sau những ảnh hưởng do đại dịch COVID-19.  Đồng thời đây cũng là hoạt động để thể hiện tấm lòng tri ân của tuổi trẻ Hà Tĩnh đối với lực lượng cựu TNXP - những người đã cống hiến thanh xuân vì bình yên của Tổ quốc.

Tin, ảnh: Linh Lâm