Truy cập nội dung luôn

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VÓI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ, TỈNH HÀ TĨNH !

 

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin huyện Lộc Hà như thế nào?

Số lượt online:

Trong ngày: 1036
Trong tháng: 11026
Tổng số lượt truy cập: 3264588

Tin mới nhất Tin mới nhất

« Quay lại

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII, khoá III

Chiều ngày 17/6/2020, Ban chấp Hành Đảng bộ huyện Lộc Hà đã tổ chức Hội nghị lần thứ XXVIII, khoá III nhằm kiểm điểm, đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm kỳ 2015 -2020.

 

 

             Chủ trì Hội nghị gồm có các đồng chí: Nguyễn Thế Hoàn - TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Xuân Lương - PBT TT HU, CT HĐND huyện; Nguyễn Việt Hùng - PBT HU, CT UBND huyện.

 

 

Nhiệm kỳ 2015 -2020, BCH Đảng bộ huyện Lộc Hà khoá III gồm có 37 đồng chí; Ban Thường vụ có 11 đồng chí. Sau 5 năm, đến nay số lượng BCH Đảng bộ huyện còn 35 đồng chí; Ban Thường vụ có 10 đồng chí.

 

ảnh: các đại biểu tham dự Hội nghị

 

Mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng trong nhiệm kỳ qua, nhờ có sự đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành; quán triệt sâu sát các chủ trương, chính sách và sự chỉ đạo của TW, của tỉnh; kịp thời cụ thể hoá, ban hành các chính sách phù hợp... BCH Đảng bộ huyện Lộc Hà đã không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức Đảng; bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng; Tăng cường công tác phối kết hợp giữa các cấp, ngành trong triển khai thực hiện nhiệm vụ; phân cấp, phân quyền cụ thể; xiết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính; gắn trách nhiệm cá nhân trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ, nhất là người đứng đầu.

 

ảnh: Đồng chí Trần Xuân Lương - PBT TT HU, CT HĐND huyện đọc dự thảo báo cáo kiểm điểm, đánh giá công tác lãnh đjao, chỉ đạo của BCH Đảng bộ huyện khóa III, nhiệm kỳ 2015 -2020.

 

            Trong quá trình tổ chức thực hiện đã hình thành các mũi trọng tâm, khâu đột phá được Nghị quyết Đại hội xác định; Chủ động phát huy tối đa nội lực của địa phương, tập trung đẩy mạnh thu hút đầu tư từ các chương trình, dự án trọng điểm; chú trọng giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc liên quan đến đời sống người dân... Nhờ đó nhiệm kỳ 2015 - 2020, Lộc Hà tiếp tục ghi dấu sự phát triển khá toàn diện trên các lĩnh vực KT-XH, ANQP, XD NTM.

 

ảnh: Đồng chí Trần Văn Hào – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác cán bộ, thực hiện chủ trương sát nhập trong nhiệm kỳ qua.

 

ảnh: Đồng chí Lê Văn Vượng – HUV, PCT TT HĐND huyện phát biểu về những khó khăn trong thực hiện các công trình giao thông, tiến độ triển khai một số dự án trọng điểm liên quan đến đời sống dân sinh.

 

ảnh: Đồng chí Lê Quang Huệ - HUV, PCT UBND huyện phát biểu về những thành tựu nổi bật trên lĩnh vực VH-XH; góp ý sửa đổi một số nội dung trong cách trình bày, hoàn thiện dự thảo báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ.

 

ảnh: Đồng chí Lê Hồng Cơ – HUV, Trưởng phòng Công thương phát biểu về những  tồn tại trong mối quan hệ phối hợp giữa các phòng, ngành, địa phương; ít nhiều làm ảnh hưởng đến quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thời gian qua.

 

Trên cơ sở nhìn nhận, nghiên cứu và đánh giá một cách nghiêm túc, các đồng chí trong BTV HU, Uỷ viên BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 -2020 đã thẳng thắn chỉ các nguyên nhân, những mặt còn tồn tại, hạn chế để góp ý xây dựng nhằm hoàn thiện dự thảo báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ huyện khoá III; cũng như những định hướng, giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ mới 2020 -2025.

                                                                                       

                                                                                                           Tin, ảnh: Chu Lê

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

                                                                                                                         CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TỈNH

                                                                                                                         Cơ quan chủ quản: UBND huyện Lộc Hà

                                                                                                                         Trưởng Ban biên tập: Lê Quang Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện

                                                                                                                         Phụ trách nội dung: Nguyễn Thị Phương Loan - Trưởng phòng VHTT huyện

                                                                                                                         Điện thoại: 02393.65.66.67 - 02393.651.555  Email: ublocha@hatinh.gov.vn

                                                                                                                         Ghi rõ nguồn www.locha.hatinh.gov.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.