Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho quần chúng ưu tú khoá VIII

Sáng ngày 08/4, Trung tâm Chính trị, LĐLĐ huyện và Phòng GD&ĐT huyện Lộc Hà đã phối hợp tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho quần chúng ưu tú khoá VIII. Tham dự có đồng chí Phan Thành Chung, UBVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đại diện lãnh đạo LĐLĐ, phòng GD&ĐT huyện và các đơn vị có học viên tham dự khóa học.

Trong 01 tuần học tập, 32 học viên là cán bộ, giáo viên đang công tác tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn huyện; trường THPT Mai Thúc Loan, Nguyễn Đổng Chi và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện Lộc Hà được giảng viên Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt 05 nội dung chuyên đề của Ban Tuyên giáo Trung ương, gồm: Lịch sử Đảng CSVN; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản Điều lệ Đảng CSVN; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng CSVN.

Thông qua lớp học, nhằm giúp quần chúng, đoàn viên ưu tú nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc, từ đó xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phan Thành Chung, UBVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng

Kết thúc khóa học, 100% học viên đều đạt kết quả yêu cầu. Trong đó có 02 học viên được Trung tâm Chính trị huyện tuyên dương khen thưởng vì thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động của lớp.

Linh Lâm