Ban Thường vụ Huyện ủy Lộc Hà tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết Trung ương và Tỉnh ủy

Sáng ngày hôm nay (12/7/2018), Ban Thường vụ Huyện ủy Lộc Hà tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII); Nghị quyết số 07-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các nghị quyết số 08, 09-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XVII). Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trương Thanh Huyền - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Xuân Lương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí là đội ngũ cán bộ cốt cán toàn huyện.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu sẽ được quán triệt, học tập 03 nghị quyết được thông qua tại Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) gồm: Nghị quyết số 26 về "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ"; Nghị quyết số 27 về "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; Nghị quyết số 28 về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội". Đồng thời các đại biểu cũng được nghe quán triệt Nghị quyết số 07-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường công tác xây dựng Đảng, đoàn thể nhân dân trong doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh đến năm 2025 và những năm tiếp theo. Các nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XVII): Nghị quyết số 08-NQ/TU về đẩy mạnh phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đến những năm 2025 và những năm tiếp theo; Nghị quyết số 09-NQ/TU về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo trong tình hình mới.

Dự kiến Hội nghị sẽ diễn ra trong một ngày rưỡi (ngày 12/7 các đại biểu nghe quán triệt các nghị quyết tại Hội trường; sáng 13/7, các đơn vị thảo luận tại các tổ đã được phân công).

Phan Tuấn