Kinh tế đầu tư Kinh tế đầu tư

HTX sản xuất NN và thủy sản Lộc Hà vinh dự được nhận bằng khen của Bộ NN&PTNT về thành tích xuất sắc trong 5 năm tái cơ cấu ngành Nông nghiệp

Tối ngày 09/11, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong 05 năm thực hiện Đề án "Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp"; Trao giải thưởng "Bông lúa vàng Việt Nam" lần thứ III và danh hiệu "Doanh nghiệp vì nhà nông" lần thứ II… Đây là chuỗi sự kiện quan trọng nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành NN&PTNT VN (14/11/1945 – 14/11/2018)

Tham dự có các đồng chí: đại diện lãnh đạo Đảng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ NN&PTNT, Hội Nông dân… cùng  lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, nông dân, chủ trang trại, HTX, doanh nghiệp nông nghiệp tiêu biểu xuất sắc trên địa bàn cả nước.

Ảnh: Ông Phạm Tú - chủ HTX sản xuất NN và thủy sản Lộc Hà tại Lễ vinh danh đón nhận bằng khen của Bộ NN&PTNT về thành tích xuất sắc trong 5 năm tái cơ cấu ngành Nông nghiệp.

Tại lễ tuyên dương, Lãnh đạo Bộ NN&PTNT đã tổ chức trao tặng Bằng khen cho 20 hợp tác xã và 20 nông dân, chủ trang trại tiêu biểu xuất sắc có thành tích đóng góp trong thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới; trao tặng Giải thưởng "Bông lúa vàng Việt Nam" lần thứ III cho 45 cá nhân, nhóm tác giả có sản phẩm tiêu biểu, xuất sắc đã được khẳng định trong thực tiễn, góp phần tạo thành quả về tái cơ cấu ngành Nông nghiệp; trao tặng danh hiệu "Doanh nghiệp vì nhà nông" lần thứ II cho 53 doanh nghiệp đầu tư, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn, có vai trò quan trọng trong thực hiện tái cơ cấu ngành Nông nghiệp 5 năm qua.

Với vinh dự lớn lao này, đã trở thành nguồn động viên to lớn đối với các doanh nghiệp, nhất là với các HTX trẻ, để giúp họ có thêm động lực đầu tư nghiên cứu, sản xuất tạo nhiều sản phẩm có chất lượng, đáp ứng nhu cầu sản xuất và nâng cao giá trị gia tăng cho người dân./.

Trâm Anh