Tổng số lượt truy cập: 891943

Kinh tế đầu tư Kinh tế đầu tư

Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Kinh doanh dịch vụ tổng hợp tại xã Hộ Độ

UBND tỉnh vừa ban hành Văn bản 816/QĐ-UBND về việc chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Kinh doanh nhà hàng, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, cửa hàng nội thất và dịch vụ tổng hợp tại xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà.

Theo đó, mục tiêu của dự án là nhằm cung cấp các dịch vụ cần thiết như nhà hàng ẩm thực, nơi tổ chức các hội nghị, tiệc cưới, đồng thời kinh doanh các sản phẩm nội thất dân dụng và các dịch vụ tổng hợp khác cho người dân và các tổ chức trên địa bàn; mở rộng hoạt động của doanh nghiệp, tạo việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động, đóng góp vào ngân sách và góp phần phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Về quy mô dự án nhằm đáp ứng nhu cầu hội nghị, cưới hỏi với số lượng 3 tiệc cưới/ ngày, 3 hội nghị/ ngày; nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống 120 người/ngày; cửa hàng kinh doanh nội thất, đồ gỗ khoảng 10.000 sản phẩm/ năm với các hạng mục xây dựng gồm Nhà hàng, Trung tâm hội nghị tiệc cưới 2 tầng, cửa hàng nội thất đồ gỗ và kinh doanh tổng hợp 2 tầng, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các công trình phụ trợ khác.

Tổng nguồn vốn đầu tư dự án dự kiến khoảng 20 tỷ đồng. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày ban hành quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư.

Nguyễn Nga