Ảnh Lộc Hà

Ứng dụng portlet này đã được gỡ bỏ. Bạn hãy cài đặt lại hay gỡ đi khỏi trang.

Quốc phòng - An ninh Quốc phòng - An ninh

Cập nhật kiến thức quốc phòng an ninh cho đối tượng 3

Hội đồng QPAN huyện Lộc Hà vừa tổ chức lớp cập nhật kiến thức QPAN cho đối tượng 3. Tới dự khai mạc có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Ở huyện có đ/c Trần Xuân Lương, PBTTTHU - Chủ tịch HĐND huyện và các đ/c chí trong BTV huyện ủy.

Trong thời gian 3 ngày học tập, tiếp thu nghiêm túc, 54 học viên là cán bộ các cơ quan, ban ngành cấp huyện và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và MTTQ các xã đã được các giảng viên Trường quân sự tỉnh chuyển tải 7 chuyên đề về QPAN trong tình hình mới. Nội dung chủ yếu về quan điểm đường lối của Đảng và Nhà nước về QPAN; Tình hình trên biển đông.v.v. Qua đó đội ngũ cán bộ thuộc đối tượng 3 được hiểu biết thêm những kiến thức, thông tin mới về tình hình QPAN để nhằm triển khai áp dụng vào thực tiễn cơ quan đơn vị và các địa phương sát thực hơn./.

Ngọc Quang