Ảnh Lộc Hà

Ứng dụng portlet này đã được gỡ bỏ. Bạn hãy cài đặt lại hay gỡ đi khỏi trang.

Quốc phòng - An ninh Quốc phòng - An ninh

Lộc Hà khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019

Sáng ngày 18/12, Hội đồng Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự huyện Lộc Hà đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà tổ chức đợt khám sức khỏe cho những thanh niên trong độ tuổi thi hành nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2019.

Trong đợt khám sức khỏe này, huyện Lộc Hà có 357 công dân được điều khám. Đây là những thanh niên có đủ tiêu chuẩn nhập ngũ, đã qua khám sơ tuyển sức khỏe ở địa phương; đã được xét duyệt tiêu chuẩn về lý lịch, trình độ học vấn, hoàn cảnh gia đình, đạo đức chính trị...

Với sự tham gia khám tuyển trực tiếp của đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện đa khoa huyện, các công dân được kiểm tra về thể lực, thị lực, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, huyết áp, tim mạch, da liễu... đảm bảo nguyên tắc một chiều, khép kín. Việc khám tuyển được tổ chức nghiêm túc, khách quan nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ sức khoẻ, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ Tổ quốc.

Sau khi khám tuyển, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Lộc Hà sẽ tiếp tục thực hiện các bước còn lại để tuyển chọn những thanh niên có chất lượng với phương châm tuyển người nào chắc người đó.

Trâm Anh