Văn hóa, xã hội Văn hóa, xã hội

LĐLĐ huyện Lộc Hà phát động Tháng công nhân năm 2019

Liên đoàn lao động huyện Lộc Hà vừa tổ lễ phát động tháng công nhân năm 2019 và tôn vinh công nhân lao động tiêu biểu. Tới dự lễ có các đ/c Nguyễn Văn Danh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Lê Trung Phước, Chủ tịch UBND huyện, Trần Hữu Thuần, UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, Lê Quang Huệ, Phó chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu dự Lễ phát động tháng công nhân

Với chủ đề "Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên", để tháng công nhân đạt hiệu quả thiết thực, Liên đoàn lao động huyện Lộc Hà đã phát động các cấp công đoàn cơ sở toàn huyện tiếp tục tuyên truyền quán triệt tốt các chủ trương nghị quyết của Đảng, Nhà nước và của Công đoàn tới tận đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động. Tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước với tinh thần đoàn kết, lao động giỏi, sáng tạo, đảm bảo vệ sinh an toàn lao động, phấn đấu mỗi công đoàn cơ sở có ít nhất một công trình, sản phẩm. Tích cực động viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, làm nhà mái ấm công đoàn và tôn vinh công nhân lao động tiêu biểu. Các cấp công đoàn cơ sở toàn huyện tiếp tục phát huy tinh thần chung sức xây dựng nông thôn mới đạt hiệu quả, đồng thời đẩy mạnh phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp, không ngừng xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Lãnh đạo huyện Lộc Hà trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Hỗ trợ một nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Duyên ở xã Mai Phụ

Tại lễ phát động, Liên đoàn lao động huyện lộc Hà đã tôn vinh 10 công nhân lao động tiêu biểu, trao tặng 10 suất quà cho 10 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và trao biểu trưng hỗ trợ một nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Duyên ở xã Mai Phụ./.

Ngọc Quang