Văn hóa, xã hội Văn hóa, xã hội

Triễn lãm 3D trực tuyến "Hà Tĩnh theo dòng lịch sử qua tài liệu lưu trữ"

Nhân kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh (1831 - 2021), 30 năm tái lập tỉnh (1991 - 2021), UBND tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Bộ Nội vụ tổ chức triển lãm 3D trực tuyến "Hà Tĩnh theo dòng lịch sử qua tài liệu lưu trữ" nhằm khẳng định, tôn vinh các giá trị truyền thống, lịch sử, văn hóa và cách mạng của con người Hà Tĩnh; tuyên truyền về những thành tựu nổi bật của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà trong tiến trình lịch sử xây dựng và phát triển (1831 - 2021); góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức gìn giữ, phát huy truyền tống tốt đẹp quê hương Hà Tĩnh cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Triển lãm 3D trực tuyến sẽ trưng bày hơn 130 phiên bản tài liệu, tư liệu, hình ảnh giới thiệu quá trình hình thành, phát triển của vùng đất Hà Tĩnh, các sự kiện và nhân vật lịch sử nổi bật; sự thay đổi địa giới hành chính, tên gọi của tỉnh Hà Tĩnh.

Địa chỉ tham quan triển lãm trực tuyến tại website:

Thùy Dương