Văn hóa, xã hội Văn hóa, xã hội

Thông báo chương trình khám sàng lọc bệnh tim mạch miễn phí

Chủ nhật ngày 25/11/2018, Trung tâm tim mạch - Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh sẽ tổ chức khám sàng lọc bệnh tim mạch miễn phí cho các cháu nhỏ nghi ngờ bị bệnh tim bẩm sinh và các bệnh tim mắc phải ở người lớn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh .

Trường hợp phát hiện các bệnh nhân mắc bệnh tim ở độ tuổi dưới 18 tuổi và có giấy chuyển viện sẽ được mổ miễn phí 100% chi phí phẫu thuật sau khi trừ khoản BHYT chi trả; trường hợp khác, nếu phát hiện bệnh tim ở người lớn hơn 18 tuổi, có bảo hiểm hộ nghèo, có giấy chuyển viện thì sẽ được hỗ trợ một phần chi phí phẫu thuật.

Thông báo để người dân được biết, ai có con, em hoặc bản thân nghi ngờ mắc các bệnh lý về tim mạch hãy đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trong ngày 25/11/2018 để được khám và tư vấn miễn phí.

Thùy Dương