Văn hóa, xã hội Văn hóa, xã hội

Chia sẻ yêu thương - Hát cho bệnh nhân tôi nghe

Huyện đoàn Lộc Hà phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện vừa tổ chức chương trình "Chia sẻ yêu thương - Hát cho bệnh nhân tôi nghe" lần thứ 3. Tới dự có đ/c Lê Quang Huệ - Phó chủ tịch UBND huyện.

Hơn 300 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà được thưởng thức chương trình văn nghệ được đầu tư, những làn điệu dân ca ví, giặm trữ tình, những điệu nhảy sôi động do các tình nguyên viên đến từ các chi đoàn cơ sở trong huyện trình diễn.

Tại chương trình này, Ban tổ chức đã trao tặng 35 suất quà bằng tiền mặt cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện (mỗi suất 500.000 đồng), số tiền này được kêu gọi từ nguồn xã hội hóa các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn. Trong đó doanh nghiệp Hà Hải Châu và anh Nguyễn Văn Nam tặng 30 suất, nhà hàng ASEAN tặng 05 suất, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đây là lần thứ 3 chương trình ý nghĩa này được tổ chức nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, động viên tinh thần của các bệnh nhân sớm vượt qua bệnh tật.

Ngọc Quang