Tổng số lượt truy cập: 972016

Văn hóa, xã hội Văn hóa, xã hội

Kiểm tra, đánh giá hoạt động Y tế xã năm 2018

Từ ngày 05/12 đến ngày 20/12/2018, Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà tiến hành kiểm tra, đánh giá hoạt động y tế xã năm 2018 . Thành phần tham gia đoàn kiểm tra gồm có Phòng Y tế huyện,Trung tâm y tế dự phòng huyện, Bệnh viện đa khoa huyện, Bảo hiểm xã hội huyện do ông Nguyễn Minh Hoàng  - Trưởng phòng Y tế làm trưởng đoàn.

Nội dung kiểm tra đánh giá gồm : Thực hiện bộ tiêu chí quốc gia về Y tế xã giai đoạn đến năm 2020; công tác khám chữa bệnh, chấp hành quy chế dược tại Trạm Y tế, chấp hành quy định về BHYT, HSSK điện tử; đo lường sự hài lòng của người dân đối với các dịch vụ y tế ; thực hiện xây dựng" Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn"; Quy trình vô khuẩn tại Trạm y tế, tình trạng quản lý, sử dụng cơ sở vật chất - trang thiết bị y tế.

Qua đợt kiểm tra nhằm mục đích là đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại cần khắc phục trong quá trình hoạt động của y tế cơ sở, đồng thời đánh giá, xếp loại Trạm y tế xã thực hiện xây dựng cơ sở y tế " Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn" năm 2018.

Thanh Thủy