Tổng số lượt truy cập: 972004

Văn hóa, xã hội Văn hóa, xã hội

Tổng kết công tác đoàn và thanh thiếu nhi 2018, triển khai nhiệm vụ 2019

Huyện Đoàn Lộc Hà vừa tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có đại diện tỉnh Đoàn Hà Tĩnh và đồng chí Trần Hữu Thuần - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Hoàng Nữ Ngọc Oanh - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Trong năm 2018, huyện Đoàn Lộc Hà đã lãnh đạo các tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn đạt nhiều kết quả khả quan. 9 chỉ tiêu mà huyện Đoàn đề ra đều thực hiện đạt, trong đó có 3 chỉ tiêu vượt như: 100% đoàn xã đăng ký, đảm nhận các công trình, phầAn việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới và đường điện thanh niên thắp sáng làng quê; Thanh niên tình nguyện hiến máu nhân đạo, cấp phát thuốc miễn phí, xây nhà nhân ái, khăn quàng đỏ và hỗ trợ thanh niên tôn giáo; Các cơ sở đoàn tiếp tục đảm nhận chăm sóc phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, phát triển mô hình em nuôi của đoàn. Trên cơ sở đó, hội nghị đã thảo luận những mặt còn hạn chế và phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2019, nhằm đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà phát triển.

Kết thúc năm 2018 đã có 15 tập thể và  20 cá nhân được Trung ương Đoàn, Trung ương HLHTN, Tỉnh đoàn, HLHTN tỉnh, UBND huyện Lộc Hà và Huyện Đoàn khen thưởng, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi./.

Ngọc Quang