Văn hóa, xã hội Văn hóa, xã hội

Lộc Hà ra mắt câu lạc bộ thể dục thể thao ở công đoàn cơ sở

Tiếp tục hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2019, chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chiều ngày 8/5, Công đoàn cơ quan Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Thể dục Thể thao. Đây là đơn vị thứ hai ở Lộc Hà đã tổ chức xây dựng được mô hình này. Tham dự có đại diện Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện.

Xuất phát từ nhu cầu nhằm tạo sân ra một chơi bổ ích, vui - khỏe sau những giờ hoạt động chuyên môn căng thẳng, Câu lạc bộ Thể dục thể thao của Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà được thành lập trên tinh thần tự nguyện, yêu thích hoạt động thể dục thể thao của các cán bộ, đoàn viên trong Công đoàn. Do đó, ngay trong buổi ra mắt, câu lạc bộ đã thu hút hơn 50 thành viên tham gia với 04 tổ nội dung chính gồm: bóng đá, bóng chuyển, bóng hơi và cầu lông. Thông qua các hoạt động giao lưu, tập luyện ở Câu lạc bộ, sẽ không chỉ góp phần giúp nâng cao thể lực thể chất cho chính mỗi đoàn viên, mà còn tạo nền tảng vững chắc trong việc tổ chức các giải thể thao cũng như trong phát hiện, bồi dưỡng các nhân tố có năng khiếu về thể dục thể thao một cách bài bản chuyên nghiệp hơn.

Được biết, đây là mô hình CLB thể dục thể thao thứ 2 được LĐLĐ huyện Lộc Hà chỉ đạo thành lập, vượt chỉ tiêu 01 đơn vị do Liên đoàn Lao động tỉnh giao nhân hưởng ứng đợt thi đua Tháng Công nhân 2019.

Trâm Anh