Văn hóa, xã hội Văn hóa, xã hội

Kết thúc giải Bóng đá nam đoàn viên, hội viên thanh niên tranh cúp HDBANK

Sau 4 ngày thi đấu, giải bóng đá nam đoàn viên, hội viên thanh niên tranh cúp HDBank chào mừng Đại hội Hội LHTN huyện Lộc Hà lần thứ III và hưởng ứng tháng công nhân lao động năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các đ/c Trần Xuân Lương, PBTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện, Đặng Xuân Tùng Phó chủ tịch HĐND huyện, Lê Quang Huệ, Phó chủ tịch UBND huyện, Trần Hữu Thuần, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã tới xem cổ vũ và trao giải cho các đội tuyển.

7 đội tuyển đã thi đấu hết mình, với nhiều trận cầu hay, nhiều pha bóng gay cấn, hấp dẫn, đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Giải đấu được chia làm 2 bảng, với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, sau những trận ở vòng bảng, 2 đội tuyển Công an huyện và UBND huyện đã lọt vào trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 27/5/2019. Hai đội đã thi đấu 2 hiệp và kết thúc đội tuyển Công an huyện thắng đội tuyển UBND huyện với sỹ số 3 – 0 dành ngôi vô địch. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển Công an huyện, giải nhì đội tuyển UBND huyện, giải ba đội tuyển liên quân công đoàn khối trường học và đội tuyển Ngân hàng HDBank chi nhánh Lộc Hà đạt giải phong cách. Ban tổ chức còn trao một số giải phụ khác cho các cầu thủ, thủ môn.v.v. đạt thành tich xuất sắc tại giải lần này.

Giải Nhất - Đội bóng Công an huyện Lộc Hà

Giải nhì - Đội bóng UBND huyện Lộc Hà

Các cầu thủ xuất sắc nhất giải

Ngọc Quang