Văn hóa, xã hội Văn hóa, xã hội

Một học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi vinh dự nhận phần thưởng hơn 13 triệu đồng tại Lễ tuyên dương học sinh giỏi và trao học bổng Hà Tĩnh năm học 2018-2019

Tại Lễ tuyên dương học sinh giỏi và trao học bổng Hà Tĩnh năm học 2018-2019 vừa được UBND phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức vào sáng ngày 26/5, với thành tích đạt 01 HCV, 01 HCB tại giải điền kinh học sinh THPT Quốc gia, năm học 2018 -2019, em Trần Thị Trang, học sinh lớp 11A3, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (Lộc Hà) đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cùng phần thưởng trị giá 13.390.000 đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Khánh (bên phải) và ông Hoàng Trung Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy (bên trái) trao tặng bằng khen cho các học sinh đạt giải nhất

Tham dự lễ tuyên dương còn nhiều đồng chí lãnh đạo tỉnh, Sở GD&ĐT, một số sở, ban, ngành và đông đảo học sinh

Năm học 2018 -2019 được đánh giá là năm mà ngành giáo dục Hà Tĩnh có số lượng học sinh đạt giải và chất lượng giải cao nhất từ trước đến nay. Tại lễ tuyên dương, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, huyện Lộc Hà vinh dự có 05 em học sinh và 01 giáo viên được tham dự và vinh danh. Cụ thể, ngoài em Trần Thị Trang, còn có các em: Nguyễn Tuấn Khanh 10A1, Lê Thái Phát 10A1, Hoàng Phi Hùng 10A1, Nguyễn Thị Nhung 10A11 đều đạt giải Nhất HSG tỉnh và cô Nguyễn Thị Phương đạt giải Ba toàn quốc cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai".

Niềm vui của thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Những thành tích mà các học sinh và giáo viên trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (Lộc Hà) đạt được qua các kỳ thi là sự nỗ lực cao độ của chính các em, sự tâm huyết của các giáo viên. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để tập thể sư phạm nhà trường không ngừng nỗ lực phấn đấu, viết tiếp trang sử vàng chói lọi của mái trường được vinh dự mang tên người anh hùng dân tộc Nguyễn Văn Trỗi nơi vùng biển cửa Lộc Hà./.

Trâm Anh