Văn hóa, xã hội Văn hóa, xã hội

Lãnh đạo huyện chúc mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Hội Người cao tuổi Việt Nam

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Hội người Cao tuổi Việt Nam 6/6/1941 – 6/6/2019, đoàn lãnh đạo huyện do đ/c Nguyễn Thế Hoàn, TUV, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Hội người Cao tuổi huyện Lộc Hà.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Trần Xuân Lương, PBTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của Hội người Cao tuổi huyện nhà trong xây dựng quê hương Lộc Hà ngày càng phát triển, đồng thời mong muốn mỗi hội viên người cao tuổi phát huy tinh thần "tuổi cao gương sáng", sống vui, sống khỏe thực hiện tốt cuộc vận động "Ông, bà, cha, mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo" cho con cháu noi theo.

Cũng nhân dịp này, Hội người Cao tuổi huyện đã ôn lại truyền thống 78 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Hội người Cao tuổi Việt Nam và hơn 10 năm Hội người Cao tuổi huyện Lộc Hà, đồng thời sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2019. Theo đó 6 tháng đầu năm, Hội đã kết nạp được 256 hội viên, nâng tổng số hội viên trên toàn huyện lên 11506 người cao tuổi. Công tác chăm sóc người cao tuổi được quan tâm đúng mức và phát huy tốt vai trò người cao tuổi trong vận động con cháu xây dựng nông thôn mới và nhiều phong trào ở cơ sở đạt hiệu quả tích cực. Nhân dịp này, Hội đã chia tay các cụ chủ tịch Hội cấp xã được nghĩ công tác hội./.

Ngọc Quang