Văn hóa, xã hội Văn hóa, xã hội

Giải bóng chuyền nam chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Trung tâm VHTT huyện Lộc Hà vừa tổ chức giải bóng chuyền nam công đoàn, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). Giải được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 22/7/2019.

Tham gia giải có 13 đội bóng chuyền nam công đoàn đến từ 13 tổ chức công đoàn của 13 xã trên địa bàn toàn huyện. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, đội có số điểm cao sẽ lọt vào các vòng trong. Sau 3 ngày thi đấu, chiều ngày 22/7/2019 đã diễn ra trận chung kết giữa đội tuyển xã Thạch Bằng và xã Hồng Lộc. Kết quả đội tuyển xã Thạch Bằng giành chiến thắng với tỷ số 2 - 1. Tại lễ bế mạc, BTC giải đấu đã đánh giá cao tinh thần nỗ lực tham gia giải của các đội, đây cũng là hoạt động góp phần thúc đẩy phong trào công nhân viên chức và người lao động phát triển. Kết thúc giải, đội tuyển bóng chuyền nam công đoàn xã Thạch Bằng dành ngôi vô địch, đội tuyển xã Hồng Lộc giành giải nhì và 2 đội Thạch Châu và Mai Phụ đồng giải 3, đội tuyển xã Bình Lộc giải phong cách, ngoài ra Ban tổ chức còn trao một số giải phụ khác cho vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại giải lần này.

Đại diện lãnh đạo Công đoàn tỉnh và lãnh đạo huyện trao thưởng

giải nhất cho đội tuyển xã Thạch Bằng

Đ/c Trần Xuân Lương, PBTTT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao thưởng

giải nhì cho đội xã Hồng Lộc