Trong tháng: 120293

Văn hóa, xã hội Văn hóa, xã hội

Hội khỏe phù đổng huyện Lộc Hà năm học 2019 - 2020

Tại Trường THCS Mỹ Châu, ngành GD - ĐT huyện Lộc Hà vừa tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 - 2020. Tới dự lễ khai mạc ở tỉnh có đại diện Sở GD - ĐT, Sở VHTT&DL. Ở huyện có đ/c Lê Quang Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trần Hữu Thuần - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Tại lễ khai mạc, đồng chí Lê Quang Huệ - Phó chủ tịch UBND huyện đã thắp ngọn lửa truyền thống quê hương cách mạng lên Đài lửa trước sự chứng kiến của đông đảo các đoàn vận động viên các trường học về tham dự. Hội khỏe Phù Đổng huyện Lộc Hà năm nay tổ chức thi đấu 10 môn thể thao với 90 nội dung và hơn 1300 lượt vận động viên học sinh của 22 trường học trên địa bàn toàn huyện tham gia. Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức đã triển khai cho các đoàn vận động viên tiến hành thi đấu các bộ môn tại khu vực Trường THCS Mỹ Châu và sân vận động xã Thạch Châu. Đây là một hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực, phát triển thể chất cho các em học sinh từ các trường Tiểu học, THCS, THPT. Thông qua đó nhằm tuyển chọn, bồi dưỡng những vận động viên có thành tích cao để tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh và toàn quốc năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 - 2020:

Ngọc Quang