Truy cập nội dung luôn

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VÓI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ, TỈNH HÀ TĨNH !

 

99.44%

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin huyện Lộc Hà như thế nào?

Số lượt online:

Trong ngày: 12170
Trong tháng: 129384
Tổng số lượt truy cập: 5926156

Văn hóa, xã hội Văn hóa, xã hội

Sôi nổi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng mừng Xuân

Hà Phương

Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao "Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý 2020" được các xã, thị trấn trong toàn huyện tổ chức sôi nổi từ ngày 27 tháng Chạp đến mồng 5 tháng Giêng phục vụ nhu cầu hưởng thụ, giải trí của người dân.

Mở đầu là Chương trình nghệ thuật "Mùa xuân dâng Đảng" chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh (03/02/1930 03/02/-2020) và mừng Xuân Canh Tý do UBND huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh tổ chức tại sân vận động Thị trấn Lộc Hà với 11 tiết mục đặc sắc ca ngởi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tuổi trẻ và tình yêu thu hút hàng ngàn khán giả đến xem.

  

Hoạt động Hội chợ tuổi thơ được các trường học tổ chức với mục đích rèn luyện kỹ năng, tạo sân chơi bổ ích và mang đến những phần quà ý nghĩa giúp các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền dân tộc trọn vẹn, ấm áp cùng mọi người, mọi nhà.

  

          "Ngày Hội gói bánh chưng xanh - ấm lòng ngày Tết" mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, sự gắn kết, san sẽ yêu thương đã được Công đoàn và Đoàn thanh niên xã Hồng Lộc phát động vào ngày 21/01/2020. Đây thực sự là hành động đẹp, một nghĩa cử mang ý nghĩa nhân văn cao quý hướng đến các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người già cả neo đơn.  .

  

Hoạt động thể thao được khởi tranh bằng giải bóng đá Công - Nông – Binh ở xã Thịnh Lộc,  giải bóng đá nam thanh niên ở xã Hồng Lộc vào chiều ngày 28/1/2020 (tức ngày  mùng 4 Tết). Gần 20 đội bóng với trên 300 vận động viên đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích trong những ngày tết đến xuân về; thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ.

  

Mặc dù thời tiết không thuận nhưng Giải bóng chuyền nam Thị trấn Lộc Hà vẫn được tiến hành khai mạc vào ngày mùng 5 Tết với sự tham gia của 11 đội, thu hút hơn 700 vận động viên tham gia. Với những pha bóng hấp dẫn, gay cấn, ngang sức ngang tài của các đội đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

  

          Với màn trình diễn vô cùng ấn tượng từ đường chuyền đến ném biên, những trận cầu "nẩy lửa" của 12 đội bóng đá nữ đến từ 12 xã, thị trấn đã làm cho khán giả cười nghiêng ngã. Các cầu thủ nữ thi đấu lăn xả vì màu cờ sắc áo tạo nên ngày hội thể thao hấp dẫn, sôi nổi và thu hút rất đông khán giả

           

Không chỉ sôi nổi, hào hứng, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao những ngày đầu năm mới mừng Đảng mừng Xuân góp phần động viên tinh thần rèn luyện thể thao và để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhân dân. Từ đó góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong bảo vệ nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh./.

 

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

                                                                                                                         CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TỈNH

                                                                                                                         Cơ quan chủ quản: UBND huyện Lộc Hà

                                                                                                                         Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Việt Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện

                                                                                                                         Phụ trách nội dung: Nguyễn Thị Phương Loan - Trưởng phòng VHTT huyện

                                                                                                                         Điện thoại: 02393.65.66.67 - 02393.651.555  Email: ublocha@hatinh.gov.vn

                                                                                                                         Ghi rõ nguồn www.locha.hatinh.gov.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.