Văn hóa, xã hội Văn hóa, xã hội

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 500 người nghèo xã Hồng Lộc

Sáng ngày 13/5, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh phối hợp với Hội LHTN huyện Lộc Hà tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018, khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân xã Hồng Lộc.

Trong 1 buổi, hơn 20 y, bác sỹ thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tiến hành khám, cấp phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho 500 người dân nghèo, các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng tại  xã Hồng Lộc.

Cũng nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh hỗ trợ Trạm Y tế xã Hồng Lộc 02 chiếc xe lăn chuyên dụng, trao tặng 15 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho 15 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Cùng ngày, Huyện đoàn Lộc Hà đã chỉ đạo Đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi hỗ trợ 5.000 bầu cây Chuổi Ngọc giúp nhân dân Hồng Lộc xây dựng NTM.

Huyện đoàn Lộc Hà