CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ

Dâng hương tại các Nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

Nhân dịp đón xuân  Mậu Tuất 2018, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban ngành của huyện Lộc Hà đã đến dâng hương và làm lễ báo công với các liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ huyện Lộc Hà, Nghĩa Trang Núi Nài( Thành phố Hà Tĩnh), Nghĩa trang Thiên Lộc (Can Lộc).

Trước anh linh của các liệt sỹ, đoàn bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tại buổi lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo huyện đã báo cáo những kết quả mà cán bộ, đảng viên, nhân dân trong huyện đạt được trong năm qua và hứa sẽ quyết tâm ra sức xây dựng quê hương Lộc Hà sớm trở thành một huyện giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng - an ninh, sớm trở thành trung tâm kinh tế du lịch của tỉnh, xứng đáng hơn nữa với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu và ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc./.

Hồng Lam