13 xã đồng loạt tổ chức các hoạt động tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Mùa tuyển quân năm 2018, huyện Lộc Hà được giao chỉ tiêu tuyển chọn 74 nam thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó 65 chỉ tiêu thực hiện nghĩa vụ quân sự và 09 chỉ tiêu tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Nhờ làm tốt các khâu trong công tác tuyển quân nên chất lượng thanh niên nhập ngũ năm nay bảo đảm các yêu cầu đề ra.

Cùng với khí thế thi đua lập nhiều thành tích Mừng Đảng - mừng xuân Mậu Tuất, thời gian này, tại 13 xã trên địa bàn toàn huyện đã và đang tổ chức các hoạt động thể hiện sự quan tâm, động viên sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương như: gặp mặt, tặng quà, giáo dục truyền thống, giao lưu giữa quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự và nam công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, tổ chức liên hoan văn nghệ, đốt lửa trại... Tin tưởng rằng, với tấm lòng, tình cảm ấm áp của gia đình, của các ban, ngành, đoàn thể hậu phương, với nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, những thanh niên ưu tú của quê hương Lộc Hà lên đường nhập ngũ trong mùa xuân này sẽ giữ vững bản lĩnh chính trị, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật nhà nước, kỷ luật đơn vị quân đội, nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, đem hết tài năng, trí tuệ để cống hiến; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng để trở thành người quân nhân cách mạng, kế thừa và giữ vững phẩm chất người lính Bộ đội Cụ Hồ; góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân tại Lộc Hà sẽ chính thức được diễn ra vào sáng ngày 06/3 (tức ngày 19 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Trâm Anh