Trong tháng: 20129

Tuổi trẻ Lộc Hà sôi nổi ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên 2017

Hưởng ứng Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2018 của Tỉnh đoàn, Tuổi trẻ Lộc Hà đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Với chủ đề "Tuổi trẻ Lộc Hà chung sức xây dựng nông thôn mới", sáng 04/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức các hoạt động chung tay, hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Mai Phụ, Bình Lộc, Tân Lộc.

Trong đợt đỡ đầu hỗ trợ xã Mai Phụ về đích NTM lần này, Huyện đoàn Lộc Hà đã hỗ trợ địa phương kinh phí và ngày công phát quang hơn 3km đường liên Thôn, xây dựng 02 Vườn mẫu.

Cũng trong sáng 04/3 Huyện đoàn đã điều động 300 ĐVTN ra quân vệ sinh môi trường biển Cửa Sót, thu gom hơn 2 tấn rác thải các loại, tuyên truyền đến các hộ kinh doanh giữ gìn vệ sinh môi trường biển.

Tiếp đó, Đoàn đã Tổ chức khởi công nhà "Khăn quàng đỏ" cho em Nguyễn Thị Mỹ (Trường Tiểu học Hậu Lộc, xã Ích Hậu). Tại buổi lễ, đoàn đã tiến hành quét dọn, hỗ trợ ngày công và trao 34 triệu đồng cho gia đình em Mỹ.

Huyện đoàn  cũng đã chỉ đạo Đoàn Cơ sở Công an huyện tổ chức làm CMND ( chứng minh nhân dân) cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo tại nhà.

Tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 50 đối tượng là hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phù Lưu.

Tin, ảnh: Huyện đoàn Lộc Hà